Rau diếp cá: Món ăn và vị thuốc
Rau diếp cá còn có thể làm nước giải khát, giải nhiệt, làm đẹp và là vị thuốc hỗ trợ chữa nhiều bệnh.
Ăn món này từ khi dậy thì, sau này không cần quá lo lắng về sức khoẻ sinh sản và sức khoẻ bản thân.
Mùa hè đến cùng với niềm băn khoăn của rất nhiều chị em đó là làm sao có một chế độ ăn lành mạnh, tốt dáng đẹp da. Cùng khám phá những bí quyết này.
Chỉ cần lưu ý bảo quản đúng cách, bạn hoàn toàn đánh bay nỗi ám ảnh thực phẩm dễ hư hỏng trong những ngày hè nắng nóng.
Mật ong lên men ngâm cùng táo đỏ, kỷ tử và sâm siêu bổ dưỡng
Một món ăn đẹp da, bổ máu và tăng sức đề kháng.
Enzyme thanh long từ mật ong lên men
Sau 3-4 ngày tùy nhiệt độ thanh long đã lên men hoàn toàn, nếm thấy vị chua nhẹ, uống ngon, không có mùi nồng của rượu, có ga nhẹ là enzyme đã đạt.
Mỗi ngày uống một ly nước gấc chanh leo, bảo sao da dẻ chị em trông cứ căng tràn sức sống!
Bổ sung lycopene chỉ bằng ly nước gấc chanh leo đường phèn, còn gì đơn giản mà hiệu quả hơn cơ chứ?!
Thực đơn bữa sáng phong phú và ngon miệng cho bé trên 3 tuổi (Phần 2)
Mong mọi người chia sẻ thật nhiều món ngon bữa sáng, đủ dinh dưỡng, tiết kiệm thời gian, và đỡ phải đau đầu nghĩ ngày mai nấu món gì.
Thực đơn bữa sáng phong phú và ngon miệng cho bé trên 3 tuổi (Phần 1)
Bữa sáng nhanh gọn nhất, tiện lợi nhất là sữa + bánh mì/bánh ngọt, đi học sẽ ăn sáng ở trường. Thời gian này các con được nghỉ nên mẹ cũng phải chăm chỉ chuẩn bị bữa...
Khỏe mắt đẹp da với 3 món ăn cuối tuần dành cho gia đình
Khoẻ mắt - Đẹp da dễ dàng với 3 món chế biến nhanh lẹ từ Gấc chanh leo đường phèn cô đặc Bifarm.
Trà táo đỏ, kỷ tử, long nhãn, trứng gà: Tăng sức đề kháng, bổ huyết bổ khí
Một món trà rất tốt cho phụ nữ trong những ngày chạy deadline, mệt mỏi, cần bồi bổ cơ thể.
Món quà "Từ thiên đường" dành cho phụ nữ ngày 20/10: Nước gấc chanh leo khoẻ mắt đẹp da
Hotmom Quỳnh Anh đã duy trì sử dụng gấc thường xuyên từ vài năm nay, đẹp da, mượt tóc, sáng mắt, ngăn lão hoá sớm, cải thiện sức khoẻ.
Tự tay vào bếp làm mì "ngũ sắc" thơm ngon cho các bé
Bạn có thể tự làm mì theo cách thủ công hoặc sử dụng máy làm mì.
Trữ đông bột bánh: Tưởng bánh không ngon mà hóa ra ngon không tưởng
Nếu mình làm sẵn bột trữ đông, lúc ăn chỉ việc nướng thì giải quyết được bao việc!
Pate "lười biếng", không cấn hấp mà vẫn ngon
Chỉ cần sơ chế đúng quy trình và 20 phút thực hiện nữa là có pate chất lượng cao để sáng lấy ra quét với bánh mì.
Sáng tạo với bánh mochi gấc chanh leo đường phèn
Lại thêm một món bánh thơm ngon ngọt lịm với hũ gấc chanh leo đường phèn.
Đổi bữa với món khoai lang kén nướng
Mọi người có thể làm ít đủ ăn trong một lần hoặc làm nhiều rồi chia thành từng hộp nhỏ để cấp đông.
Cách làm món gà sốt chanh dây ăn cùng cơm nóng
Bữa giờ group mình ăn bánh, ăn chả, ăn nem, ăn kem, ăn đủ thứ rồi... mà chưa có món nào gà gà hết, hôm nay mình lạ miệng với món gà sốt chanh dây.
Cách làm bánh chuối nướng "thần thánh"
Thời gian nướng bánh sẽ thay đổi tuỳ vào kích thước khuôn. Khuôn càng to và cao thì thời gian nướng càng dài.
Bánh Crepe gấc chanh leo ngàn lớp
Giãn cách xã hội dạy mình cách nấu cả thế giới với nguyên liệu “có gì dùng nấy” trong tủ luôn đó mọi người ơi!
Chọn thực phẩm theo vóc dáng để mình đẹp và khỏe hơn bao giờ hết
Không hiểu cơ thể mình thì bạn sẽ khó lòng xây dựng chế độ ăn uống đủ chất mà vẫn kiểm soát tốt cân nặng.
Ở đây có món caramel nhà làm thơm ngon hấp dẫn lắm đây!
Một đĩa bánh thơm mùi vani béo ngậy mà ai cũng thích, đặc biệt là các bé.
Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?