Khám phá yếu tố ngũ hành trong đĩa bánh trôi xinh xắn
Admin
14/03/2023 08:39:00
Những viên bánh dẻo, thơm, dễ nặn, khi ăn dễ tiêu, không nóng cổ.
Bánh được làm từ gạo nếp ngon. Bột được xử lý theo công thức đặc biệt, độc quyền bởi Bếp, mang tới những viên bánh dẻo, thơm, dễ nặn, khi ăn dễ tiêu, không nóng cổ.
Màu bánh được làm bằng các loại rau củ hoàn toàn từ thiên nhiên, với 5 màu sắc tượng trưng cho ngũ hành:
- Màu xanh lá dứa
- Màu vàng của nghệ
- Màu trắng nguyên bản
- Màu đỏ của gấc
- Màu tím/xanh dương của hoa đậu biếc.
Câu chuyện về thiên nhiên, Trời Đất giao hoà sẽ là một chủ đề thú vị cho các bạn nhỏ khi được bắt chiếc bánh xinh cùng mẹ.
Đường nhân bánh là loại đường mía thô đóng thành phên ở Nghệ An, đường được chế biến thủ công, mang vị mộc mạc, ngọt ngào rất ấm áp. Hầu như khách hàng nào khi nếm thử đường cũng phải tấm tắc khen ngon.
Vừng rắc lên bánh là vừng đồi Hà Giang hạt tròn, mẩy chắc và rất giàu dinh dưỡng.
Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?
Dưỡng tóc mùa hanh khô với dầu squalane
Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm một công thức dầu dưỡng ẩm mượt nhưng không bết nặng tóc, thì hãy tham khảo dầu squalane.
-
Hết Đau Rát Cổ Họng Trong 7 Ngày Với Hũ Thần Kỳ Này!
-
Son dưỡng có màu, khéo léo giao thoa giữa dưỡng chất từ thiên nhiên và sắc màu nữ tính